30 bộ dụng cụ thiết kế logo và thương hiệu hàng đầu cho các nhà thiết kế

0
3


Đôi khi, có các công cụ phù hợp có thể giúp quá trình thiết kế logo hoặc thậm chí là thương hiệu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và với danh sách Bộ công cụ Logo & Branding hàng đầu này cho các nhà thiết kế, bạn có thể có các công cụ bạn cần để tạo ra công việc chất lượng cao mỗi lần .

Với rất nhiều lựa chọn khác nhau có sẵn, chúng tôi muốn thu hẹp các tùy chọn khác nhau và giới thiệu 30 mẫu và mẫu hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn dễ dàng bắt đầu hơn. Ngoài ra còn có một số phông chữ ở đây để giúp bạn có cảm hứng!

Bắt đầu nào!

Thiết kế logo chuyên nghiệp Mockups PSDs, Ai, Mẫu, Tải xuống miễn phí và cao cấp

Dưới đây là bộ dụng cụ tạo thiết kế logo tốt nhất, gói và gói nhận diện thương hiệu cho cả Photoshop và Illustrator. Thưởng thức!

Bộ tạo logo – $ 19

Bộ dụng cụ tạo logo

Một phần của những gì làm cho Illustrator và Photoshop trở nên hấp dẫn đối với các nhà thiết kế là khả năng tạo ra các logo tuyệt đẹp, đẹp, chất lượng cao và với Bộ công cụ tạo Logo từ Zeppelin Graphics, bạn có thể làm điều đó. Với các yếu tố và kết cấu cho phép bạn tạo logo tiêu chuẩn hoặc kiểu chữ. Bộ này cung cấp cho bạn các tệp có thể chỉnh sửa đầy đủ cho Illustrator và nếu bạn sử dụng Photoshop, các tệp được bao gồm cho cả hình dạng và kết cấu.

Bộ sản phẩm được đóng gói đầy đủ với 300 yếu tố vector bao gồm biểu ngữ, vòng hoa, sunburst và nhiều hơn nữa. Cũng bao gồm 30 logo được tạo sẵn, 20 logo kiểu chữ được tạo sẵn đi kèm với 30 phông chữ được đề xuất mà bạn có thể sử dụng. Với các bản cập nhật mới để thêm các yếu tố mới, khung và sunburst, bộ sản phẩm này có thể giúp bạn tạo ra các logo đáng kinh ngạc.

Tìm hiểu thêm

Bộ nhận diện và thương hiệu cần thiết cho Photoshop và Illustrator – $ 25

Bộ nhãn hiệu và bộ nhận diện cần thiết cho Photoshop và Illustrator

Biết bắt đầu từ đâu khi bạn bắt đầu tạo thương hiệu cho một công ty có thể là điều khó nhất để làm. Có thể có nhiều nếp nhăn khác nhau cho quá trình từ khách hàng đến các vấn đề ngân sách. Với Bộ nhận diện & Nhận diện thiết yếu cho Photoshop và Illustrator giống như có một cuốn sách hướng dẫn để giúp bạn thiết kế mọi thứ bạn cần.

Bao gồm trong bộ từ Lisa Glanz là một nội dung mà bạn có thể sử dụng bao gồm các mẫu logo, bảng thương hiệu, các yếu tố trang trí và các chủ đề màu bổ sung cho cả Photoshop và Illustrator. Được xây dựng cho Photoshop CS3 và Illustrator CS4 hoặc mới hơn, các bản cập nhật gần đây bao gồm cả hình minh họa mới làm cho điều này trở thành một lựa chọn tuyệt vời với giá cả phải chăng.

Tìm hiểu thêm

Bộ kit Logo ngoài trời trên núi – $ 29

Núi Logo ngoài trời Vintage Kit

Nếu bạn đã từng thấy một logo thiết bị cắm trại hoặc logo động vật rừng, bạn sẽ biết họ có thể mạnh mẽ, hùng vĩ và lôi cuốn như thế nào để bắt đầu cuộc phiêu lưu cắm trại của bạn. Với Bộ Logo ngoài trời Mountain Vintage từ Lovepower, giúp bạn tạo ra hàng ngàn logo khác nhau cho bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến Núi từ cắm trại, chụp ảnh, câu lạc bộ săn bắn. Khả năng là vô tận với bộ này.

Với 325 yếu tố vector và 21 nhãn logo sẵn sàng sử dụng, bộ sản phẩm này cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tiếp tục chạy. Tương thích với Adobe CS4 hoặc mới hơn, các tệp có định dạng EPS hoạt động trên nhiều chương trình khác nhau bao gồm Photoshop hoặc Illustrator, Affinity, Corel Draw và InkScape.

Tìm hiểu thêm

Bộ thiết kế rùa và hươu – $ 33

Bộ dụng cụ thiết kế rùa và hươu

Được tạo bởi Emma Make, bộ Rùa và Thiết kế Deer có hình minh họa, logo và phông chữ được mua từ các họa tiết rừng truyền thống sau đó được tạo ra bằng mực và bút. Bộ này là tuyệt vời cho các dự án thương hiệu, thiết kế và thủ công. Nó có một ứng dụng và bố cục độc đáo mang đến cho bộ sản phẩm một vẻ ngoài tối giản hiện đại hơn cộng với gói làm bằng tay đã được số hóa để bạn có thể chia tỷ lệ và chỉnh sửa các tệp mà không mất tính linh hoạt hoặc mượt mà.

Bao gồm trong bộ là 24 mẫu logo được tạo sẵn, một phông chữ trong tất cả các mũ có 2 trọng lượng (thông thường & đậm), 45 họa tiết rừng cây riêng lẻ và nhiều hơn nữa. Tương thích với Adobe Photoshop và Illustrator CS6 trở lên, giao diện của Rùa và Deer có thể thêm một cái gì đó mới vào hộp công cụ của bạn.

Tìm hiểu thêm

Bộ Logo cổ điển Pro – $ 29

Logo cổ điển Pro

Bạn có biết sự hấp dẫn của logo với vẻ ngoài cổ điển là gì không? Các đường nét rõ ràng và hình ảnh cổ điển giúp lưu lại trong tâm trí người tiêu dùng. Với Vintage Logo Kit Pro, bạn có thể tạo logo cổ điển cho khách hàng của mình ngay lập tức. Bộ này bao gồm hàng trăm yếu tố vector mà bạn có thể sử dụng trong bất kỳ thiết kế nào của mình.

Cùng với các yếu tố vectơ đó, Anaheim Gothic Font đã bao gồm 4 bút vẽ Photoshop và một tệp văn bản liên kết đến tất cả các tải xuống phông chữ miễn phí. Một tệp trợ giúp PDF được bao gồm để giúp bạn tận dụng tối đa bộ công cụ và với khả năng tương thích với Illustrator và Photoshop, đây là một bộ công cụ tuyệt vời để xem xét.

Tìm hiểu thêm

Bộ công cụ tạo logo hình học – Phiên bản Ả Rập – $ 19

Bộ công cụ tạo logo hình học - Phiên bản Ả Rập

Với hơn 180 yếu tố, 35 logo được tạo sẵn, cũng như rất nhiều kiểu dáng khác nhau, mẫu màu và thậm chí cả họa tiết vàng Phiên bản Ả Rập của Bộ công cụ tạo logo hình học từ Zeppelin Graphics, sử dụng hình học Ả Rập làm nguồn cảm hứng cho bộ này khi họ đã tạo ra các yếu tố vector và logo tuyệt vời.

Trong bộ có hơn 180 yếu tố vector được tạo sẵn, 15 mẫu logo kiểu chữ, 50 họa tiết long lanh và lá có độ phân giải cao, hướng dẫn bằng video để giúp bạn tận dụng tối đa bộ công cụ và liên kết tải xuống cho các phông chữ được sử dụng trong bộ. Tương thích với Photoshop và Illustrator, thiết kế Ả Rập đi kèm với bộ công cụ này có thể giúp bạn thêm một cái gì đó mới vào thiết kế của bạn.

Tìm hiểu thêm

Logo Creation Kit Monogram Edition – $ 15

Logo Creation Kit Monogram Edition

Một bộ công cụ tuyệt vời khác từ Zeppelin Graphics, Monogram Edition của Logo Creation Kit kết hợp 20 yếu tố cơ bản, 20 logo được tạo sẵn và 80 yếu tố trang trí được làm sẵn để giúp bạn tạo logo hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra. Để giúp làm cho những dòng nước ép sáng tạo đó trôi chảy, bộ sản phẩm bao gồm sáu hình nền đã được tạo bằng các yếu tố trong bộ sản phẩm.

Các yếu tố và logo bao gồm trong bộ có sẵn trong ba trọng lượng phác thảo khác nhau, cho bạn nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn. Liên kết phông chữ miễn phí cho phép bạn sử dụng các phông chữ trên các dự án khác của bạn, cho dù chúng là chuyên nghiệp hay cá nhân. Tương thích với Photoshop và Illustrator CS1 và mới hơn, Phiên bản Monogram của Bộ tạo Logo có thể giúp bạn thêm một lớp học vào các thiết kế đơn giản khác của bạn.

Tìm hiểu thêm

Bộ công cụ tạo logo cổ điển – $ 29

Bộ công cụ tạo logo cổ điển

Bộ công cụ tạo logo cổ điển từ Nomad Visuals Co. giúp bạn tạo thương hiệu độc đáo và đẹp mắt cho bất kỳ khách hàng nào bạn làm việc cùng. Sự pha trộn của các mẫu logo, hình minh họa, phông chữ gốc và thậm chí các yếu tố phụ được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập sách cổ tư nhân của công ty. Thông qua việc quét và vectơ cẩn thận của những bản vẽ đã mất từ ​​lâu này, Bộ công cụ tạo Logo cổ điển cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để tạo ra các tác phẩm tuyệt vời.

Bao gồm trong bộ sản phẩm là 20 mẫu logo tối và 20 màu sáng, 20 yếu tố vector trang trí, cộng với ba phông chữ gốc – Alestoion, Laurel và Moses Aged – mà bạn có thể sử dụng trong tất cả các sáng tạo của mình. Tương thích với Photoshop CS6 và Illustrator CS6 trở lên, bạn có thể tạo thương hiệu cho các khách hàng có sức hấp dẫn vượt thời gian và thiết kế cổ điển.

Tìm hiểu thêm

Bộ đôi văn hóa Voyage – $ 15

Bộ đôi văn hóa Voyage

Khi bạn tạo logo bằng các từ, sử dụng các biến thể lặp đi lặp lại có thể nhanh chóng bị lỗi thời, đó là lý do tại sao các bộ Logo như The Voyage Culture Font Duo từ Vintage Voyage Design Co. Thích hợp cho mọi dự án bạn có thể có từ áo phông, áp phích âm nhạc, hoặc logo cho quán cà phê của một người bạn – khả năng là vô tận.

Hai phông chữ bao gồm trong bộ có thể dễ dàng kết hợp cho một cái nhìn tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ các áp phích du lịch đầu thế kỷ 20, các phông chữ có phong cách nghệ thuật trang trí cho họ. Bộ này bao gồm chữ hoa, chữ thường, dấu chấm câu, chữ số & ký hiệu cũng như các lựa chọn thay thế. Kết thúc, ligatures và swash script cũng đi kèm với bộ tương thích với nhiều chương trình thiết kế bạn đã sử dụng cho phép bạn thêm một cảm giác cổ điển cho dự án logo tiếp theo của bạn.

Tìm hiểu thêm

Mặt trăng thân yêu – $ 23

Mặt trăng thân yêu

Tất cả chúng ta đều nhớ những bài hát ru mà cha mẹ đã hát cho chúng ta khi còn nhỏ để giúp chúng ta đi ngủ và khi chúng ta già đi, chúng ta bắt đầu đếm cừu để trôi dạt vào vùng đất trống. Với bộ Dear Moon từ EuoniaMeraki, những ký ức yêu thương đó được tái tạo trong các hình minh họa mềm mại bao phủ bạn như một tấm chăn ấm áp và nhắc nhở bạn về một thời gian đơn giản hơn.

Hoàn hảo cho việc xây dựng thương hiệu, logo, phòng trẻ, hoặc thậm chí là thông báo cho em bé, bộ Dear Moon đi kèm với 90 yếu tố khác nhau, 9 hình nền, 9 thẻ, 14 mẫu liền mạch và thông tin tải xuống cho các phông chữ được sử dụng. Tương thích với Adobe Illustrator CS3 và mới hơn, bộ Mặt trăng thân yêu sẽ đưa bạn trở lại nơi ấm áp nơi Slumberland là nơi tốt nhất trên thế giới.

Tìm hiểu thêm

Bộ công cụ thiết kế logo retro thập niên 1980 – $ 10

Bộ dụng cụ thiết kế logo Retro thập niên 1980

Khi mọi người nghĩ về những năm 1980, họ nghĩ về âm nhạc, quần áo và chương trình truyền hình. Với Bộ công cụ thiết kế biểu tượng retro của thập niên 1980 từ Nghệ thuật và thiết kế của Wing, bạn có thể kết hợp với Miami Vice bên trong của mình với bộ sưu tập 10 logo hoàn toàn có thể tùy chỉnh lấy cảm hứng từ các chủ đề được tìm thấy trong những năm 1980. Thật tuyệt vời khi đưa lên Instagram hoặc Facebook để gửi một số cảm xúc tốt hoặc bắt đầu một xu hướng retro với áo phông, máy tính xách tay, thẻ và in.

Bộ gốc bao gồm 10 thiết kế logo của thập niên 1980 hoàn toàn có thể chỉnh sửa cùng với nhiều lựa chọn về hoa văn, họa tiết và hình minh họa liền mạch. Bộ này thậm chí bao gồm một tệp trợ giúp với các liên kết để tải xuống các phông chữ được sử dụng trong bộ. Tương thích với Adobe Photoshop và Illustrator để bạn có thể lấy những ý tưởng hình ống nhất của mình và biến chúng thành hiện thực.

Tìm hiểu thêm

Biểu tượng thiết yếu Vol 1 – $ 16

Các biểu tượng cần thiết Vol 1

Được tạo bởi Go Faster Labs, tập đầu tiên của Biểu tượng thiết yếu cung cấp cho bạn một bộ biểu tượng tiện dụng mà bạn có thể truy cập nhanh chóng và vẫn sử dụng để có được giao diện tuyệt vời cho dự án của mình. Được phát triển để lấp đầy những người sáng tạo, nhu cầu về hình ảnh cụ thể theo chủ đề để cung cấp cho bất kỳ ai một giải pháp khắc phục nhanh chóng với sự pha trộn của hộp sọ, robot, bánh răng, nhà máy, v.v.

Bao gồm trong bộ là 24 biểu tượng vector có thể mở rộng, hai phiên bản khác nhau của các biểu tượng với các biến thể rõ ràng và thô và như một phần thưởng, sáu khóa thiết kế mẫu có thể chỉnh sửa. Tương thích với Adobe Photoshop và Illustrator CS, bộ Essential Icon Vol 1 có thể cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn khác nhau để tạo ra những logo tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm

Bộ thiết kế logo xe đạp leo núi – $ 27

Bộ thiết kế logo xe đạp leo núi

Một bộ logo độc đáo, Bộ thiết kế logo xe đạp leo núi từ Lovepower giúp bạn tạo ra các yếu tố chi tiết tuyệt vời cho logo và áp phích có thể là một quá trình rất tốn thời gian. Mặc dù bạn có thể tạo các kết hợp gần như không giới hạn với các phần có trong bộ này, bạn có thể dễ dàng tạo giao diện nhất quán cho logo, đồ họa blog, văn phòng phẩm và mọi thứ khác mà bạn tạo.

Bao gồm trong bộ sản phẩm là các yếu tố xe đạp leo núi độc đáo bao gồm dây xích, bóng xe đạp leo núi, bánh xe, đường đua bánh xe đạp và nhiều hơn nữa. Với các tính năng bổ sung bao gồm kết cấu vải và hạt, khung grunge cộng với video hướng dẫn làm logo, Mountain Bike Logos Kit là một lựa chọn tốt cho những người có sở thích và cả chuyên gia.

Tìm hiểu thêm

Xây dựng thương hiệu PSD Mockup, AI, Mẫu, Tải xuống miễn phí và cao cấp

Tìm kiếm các mẫu mockup cao cấp và miễn phí? Chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả các gói cần thiết & tốt nhất, có sẵn miễn phí để tải xuống hoặc giảm giá 30-50%.

Người tạo cảnh huyền diệu – $ 39

Người tạo cảnh huyền diệu

Một phần của việc tạo thương hiệu là tạo ra một câu chuyện cho khách hàng của bạn và với Trình tạo cảnh huyền diệu từ Lisa Glanz, bạn có thể xây dựng thế giới sáng tạo của riêng mình từ đầu đến cuối. Những sáng tạo mà bạn nghĩ ra có thể được sử dụng cho mọi thứ từ nhãn hiệu, thiệp chúc mừng, sách, áp phích, và thậm chí cả quà tặng và vật phẩm cá nhân.

Gói này tương thích với Photoshop và Illustrator và được tải với hơn 450 yếu tố riêng lẻ như gấu, chim, tòa nhà và hơn thế nữa. Bao gồm trong bộ sản phẩm là 41 mẫu liền mạch như một phần thưởng cùng với bảy họa tiết cổ điển và phông chữ sans serif viết tay Sugar Cookie. Bất kể cấp độ kinh nghiệm của bạn, bạn có thể nhận được rất nhiều giá trị từ bộ này ngay từ lần đầu tiên mở nó.

Tìm hiểu thêm

Bộ công cụ trang trí kiểu Fineliner – $ 19

Bộ công cụ trang trí kiểu Fineliner

Khi người tiêu dùng nhìn thấy một sản phẩm trên kệ tại cửa hàng, điều đầu tiên họ nhìn thấy là nhãn hiệu. Nếu bạn đã tạo ra các logo typographic nhạt nhẽo, thì Bộ công cụ trang trí kiểu Fineliner từ Artifex Forge có thể giúp công việc của bạn tăng cường mà nó cần. Sử dụng Fineliners Brush và Forms Pack làm điểm khởi đầu, bộ sản phẩm đã được tạo ra một cách cẩn thận để phù hợp với nhu cầu của những người làm các dự án viết tay.

Bộ này bao gồm 30 mẫu và hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng để chuyển đổi văn bản của mình một cách dễ dàng và ngay lập tức cùng với 40 bút vẽ trang trí được thiết kế để hoạt động hài hòa với các hiệu ứng văn bản. Cũng bao gồm các mẫu fineliner có thể được sử dụng cả với các tính năng khác và riêng biệt. Với tất cả các bộ phận tuyệt vời của bộ sản phẩm này, một hướng dẫn tham khảo nhanh tiện dụng có thể giúp bạn tìm thấy bàn chải bạn cần. Lấy bộ này ngay hôm nay và mang logo của bạn từ đơn giản đến tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm

Bộ đồ mùa hè Scandinavi – $ 9

Bộ đồ mùa hè Scandinavi

Với các yếu tố, khung và hoa văn bị cô lập, Bộ Mùa hè Scandinavi được lấy cảm hứng từ một truyền thống đồ họa của phong cách hình học tối giản ở một phần của thế giới. Được tạo bởi The Darumo Shop, bộ sản phẩm hoàn hảo cho mọi thiết kế poster hoặc quảng cáo in. Nó thậm chí là một lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế huy hiệu & logo cũng như các tiêu đề và biểu ngữ web.

Bộ này đi kèm với tất cả mọi thứ bạn cần để bắt đầu bao gồm hơn 50 yếu tố biệt lập, hình minh họa được tạo sẵn, đường viền & khung, cũng như một tệp văn bản với danh sách các phông chữ được sử dụng. Tương thích với Adobe Illustrator CS3 và mới hơn, Summer Vector Set cung cấp cho bạn vô số tùy chọn để làm cho mọi thứ bạn trông thật tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm

Gradient Vector Kit of Symbols – $ 17

Gradient Vector Kit of Symbols

Chứa các yếu tố được tạo sẵn như ngôi sao và biểu tượng, điểm nổi bật cho Instagram, bưu thiếp, hình dạng trừu tượng sáng tạo bị cô lập và hơn thế nữa, Gradient Vector Kit of Symbols từ NassyArt cung cấp cho bạn một bộ độc đáo mà bạn có thể sử dụng cho thiết kế thương hiệu của mình. Chỉ cần chọn một yếu tố, kết hợp nó với một mục được cung cấp khác và sau đó chọn một nền. Voila! Bạn đã sẵn sàng để đi.

Lý tưởng cho các sản phẩm máy in, máy tính xách tay, hình nền, giấy gói hoặc bạn có thể sử dụng chúng trong thiết kế trang web hoặc tài khoản Instagram của bạn. Bộ này bao gồm 70 yếu tố, 10 bưu thiếp, 10 điểm nổi bật, 8 mẫu liền mạch Photoshop và 8 nền. Tương thích với Adobe Photoshop và Illustrator, bạn có thể tạo các mẫu và đồ họa vector đẹp mắt ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm

Bộ công cụ loại bút chì vẽ tay – Miễn phí

Bộ công cụ loại bút chì vẽ tay

Được tạo bởi The Artifex Forge, Bộ công cụ loại bút chì vẽ tay giúp biến đổi loại bình thường của bạn thành loại vẽ nguệch ngoạc, lỏng lẻo, vẽ tay ngay lập tức. Được làm từ vật liệu vẽ bút chì chính hãng cung cấp một cái nhìn chân thực với các cạnh được viết nguệch ngoạc và lấp đầy để làm cho văn bản trông thật sự được làm bằng tay. Hiệu ứng một lần bấm biến đổi loại cho phép bạn thêm chi tiết bổ sung bằng bàn chải.

Gói trong bộ là 35 kiểu đồ họa một cú nhấp chuột cùng với hai loại nét vẽ nguệch ngoạc, hình dạng hình học, bút vẽ phác thảo và nhiều hơn nữa. Bạn có thể nhanh chóng tìm thấy mô hình, cọ và hiệu ứng văn bản phù hợp với hướng dẫn tham khảo nhanh của bộ dụng cụ. Tương thích với Adobe Illustrator, bạn có thể sử dụng Bộ công cụ loại bút chì vẽ tay để thêm một cấp độ sáng tạo mới cho công việc của bạn.

Tìm hiểu thêm

Gói thứ tư của tháng 7 Creative Brush – $ 12

Thứ tư của tháng bảy Gói cọ sáng tạo

Mọi người đều yêu thích thứ tư của tháng bảy. Pháo hoa, thức ăn, thời gian với gia đình và bạn có thể ghi lại những cảm xúc đó suốt cả năm với Gói cọ sáng tạo thứ tư của tháng 7 từ Creators Couture cung cấp cho bạn tất cả các vật liệu bạn cần để thiết kế các vật liệu thương hiệu tuyệt vời để chào mừng Thứ tư Tháng 7, Ngày tưởng niệm, Ngày cựu chiến binh hoặc bất kỳ ngày lễ nào khác, bộ tài liệu này đã có mọi thứ bạn cần.

Gói này được hoàn thiện với các cọ vẽ Photoshop minh họa của Cel Celemony bao gồm ngôi sao và vụ nổ cũng như các cọ trộn màu sắc rực rỡ. Hai bảng màu khác nhau – Ấn tượng và Sơn ướt – được bao gồm trong gói dưới dạng các gói mẫu có thể được mua riêng. Tương thích với Adobe Photoshop CS6 và mới hơn, gói thứ tư của tháng 7 có thể làm cho bất kỳ dự án xây dựng thương hiệu nào trở thành một kỷ niệm.

Tìm hiểu thêm

Bộ thiết kế đồ họa không tên – $ 12

Bộ thiết kế đồ họa không tên

Tùy thuộc vào doanh nghiệp, một logo có hình con vật có thể truyền đạt cảm giác về sức mạnh, an ninh và sức mạnh. Với Bộ công cụ thiết kế đồ họa chưa được chỉnh sửa từ Creative Veila, bạn có thể mang lại cảm giác về sức mạnh tàn bạo cho logo, bản in trang phục, thiệp mời và nhiều thứ khác. Được đóng gói với các vectơ động vật và các mẫu màu nước liền mạch rực rỡ cùng với họa tiết giấy có độ phân giải cao cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo sẽ không cản trở bạn.

Bao gồm trong bộ hung dữ này là 60 Minh họa Vector Vẽ tay, một mẫu logo demo miễn phí, các kiểu màu nước rực rỡ cho lớp phủ và kết cấu nền giấy liền mạch. Tương thích với nhiều chương trình mà các nhà thiết kế đã sử dụng, bao gồm cả Photoshop, bộ Untamed có thể mang lại một phần của vương quốc động vật cho bất kỳ thiết kế nào của bạn.

Tìm hiểu thêm

Magnificent Mix & Match Badges Kit – $ 25

Magnificent Mix & Match Badges Kit

Được phát triển để trở thành một bộ công cụ thú vị và linh hoạt, Magnificent Mix & Match Badges Kit từ Go Faster Labs được tạo ra cho những người cần logo hoặc huy hiệu nhanh cho những khách hàng thiếu kiên nhẫn cần kết quả và nếu bạn đã làm điều này đủ lâu, bạn biết chính xác chúng ta muốn nói gì Hoàn hảo để sử dụng trên nhãn dán, ghim, miếng vá, nhãn, lời mời và nhiều hơn nữa.

Bao gồm trong bộ này là 24 biểu tượng tuyệt vời mà bạn có thể dễ dàng thêm vào sáng tạo huy hiệu của mình, 12 khung huy hiệu theo phong cách retro có thể chỉnh sửa, lựa chọn hình nền kết cấu cho biểu tượng của bạn, tô điểm trang trí và như một phần thưởng, 9 tiêu đề web được lấy trực tiếp từ người tạo trang mạng. Tương thích với cả Photoshop và Illustrator, nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để tạo logo, bộ công cụ này có thể giúp bạn đi.

Tìm hiểu thêm

Các yếu tố không gian – Thiên hà & Ánh sáng – $ 12

Yếu tố không gian - Thiên hà & Ánh sáng

Mỗi đêm, bất kể bạn ở đâu trên thế giới, bạn đều có thể nhìn lên và thấy những ngôi sao và sự hùng vĩ mà Lướt trên chúng ta. Với bộ Các yếu tố không gian – Thiên hà & Ánh sáng từ Skybox Creative, bạn có thể kéo và thả các yếu tố để tạo các thiên hà rất riêng của mình. Điều này có thể giúp bạn thêm một chút ma thuật vũ trụ vào các dự án xây dựng thương hiệu, dự án thiết kế và thậm chí vào các sản phẩm bạn bán.

Bộ sản phẩm đi kèm với hơn 30 yếu tố không gian Hi-Res, 10 ngôi sao băng, thiên thạch và tiểu hành tinh. Với các yếu tố khác như mây & bụi, ánh sáng rực rỡ, vụ nổ vũ trụ, cụm sao và các thiên hà đầy màu sắc, bạn có thể tạo ra những thế giới nơi chưa có ai đi trước một cách dễ dàng. Tương thích với Adobe Photoshop CS6 và mới hơn, gói Space Elements có thể giúp bạn thêm cảm giác vũ trụ vào các dự án của mình.

Tìm hiểu thêm

Lớp phủ hình ảnh chơi bóng – $ 9

Lớp phủ bóng chơi

Mặt trời là một nguồn năng lượng mạnh mẽ và đẹp đẽ tạo ra các tia sáng và tạo ra các hiệu ứng và ảo ảnh có thể tăng thêm sự quyến rũ tự nhiên và duyên dáng cho bất kỳ dự án thương hiệu nào mà bạn làm việc. Bộ sản phẩm Shadow Play Photo Overlays từ Pixel Buddha. Được tạo ra với sự trợ giúp của những bức ảnh thật mang lại cho lớp phủ vẻ ngoài chân thực mà chúng đi kèm.

Được tạo thành từ 16 lớp phủ bóng bắt chước hoàng hôn hoặc bình minh, lá cây, cỏ và các vật thể khác có thể tạo ra một cái bóng độc đáo. Một mắt để biết chi tiết và hình ảnh độ phân giải cao giúp làm cho nó trở thành một bộ tuyệt vời cho bất cứ ai đang muốn sử dụng bóng thực tế trong công việc của họ. Tương thích với Adobe Photoshop CC và mới hơn, với mức giá phải chăng như vậy, nó đáng để thử xem bộ công cụ có thể trở thành một phần quan trọng trong công việc của bạn không.

Tìm hiểu thêm

Gói thiết kế Neo Deco – $ 30

Gói thiết kế Neo Deco

Không có quá nhiều người quen thuộc với thuật ngữ Neo Deco mà Nhóm tìm thấy trong Gói thiết kế Neo Deco từ Nghệ thuật & Thiết kế của Wing. Neo Deco là một thiết kế hiện đại và có thể thích ứng, kết hợp dòng sạch của chủ nghĩa hiện đại, màu neon của những năm 1980 với sự khởi sắc được tìm thấy trong Art Deco. Tưởng nhớ quá khứ và luôn cố gắng với các xu hướng hiện đại, bộ sản phẩm là một lựa chọn tuyệt vời cho một dự án xây dựng thương hiệu đang tìm kiếm một số điểm nhấn.

Gói này đang bùng nổ tại các đường nối với nội dung bao gồm nền và khung, Bộ Nhãn hiệu Neo Deco bao gồm 12 logo có thể chỉnh sửa hoàn toàn, Mẫu liền mạch cùng với phần thưởng đặc biệt – Bánh xe màu của Wing – giúp bạn tạo các bảng màu hoạt động dựa trên màu đặc lý thuyết trong cả Photoshop và Illustrator. Gói thiết kế Neo Deco là tuyệt vời cho tất cả mọi thứ, từ lời mời lễ hội đến thuyết trình của công ty.

Tìm hiểu thêm

Gói Bộ sưu tập Mockup – Bộ trình bày thương hiệu – $ 46

Gói Mockup Collection - Bộ trình bày thương hiệu

Một bộ công cụ trình bày thương hiệu có thể tùy chỉnh, cực kỳ dễ sử dụng, Bộ sưu tập Mockup từ L Store là một bộ tuyệt vời với đầy đủ các mockup đóng gói. Với hình ảnh chất lượng cao, mockup thực tế và bóng tách biệt giúp bạn tạo ra gói thương hiệu hoàn hảo cho khách hàng của mình.

Bộ sản phẩm đi kèm với mockup cho túi, hộp, hộp thiếc và đồ hộp. Nó cũng bao gồm 700 mặt hàng khác mà bạn có thể thêm vào bao bì của mình để tùy chỉnh thiết kế của bạn hơn nữa. Tương thích với Adobe Photoshop, nếu bạn có một khách hàng với bất kỳ loại bao bì nào, bạn nợ chính mình để có được bộ sản phẩm này.

Tìm hiểu thêm

Phông chữ hàng đầu cho các dự án Thiết kế & Thương hiệu Logo của bạn

Làm cho dự án tiếp theo của bạn bật lên với những phông chữ độc đáo!

Giao hưởng hiện đại – $ 21

Giao hưởng hiện đại

Bao gồm Script thanh lịch và Serif sang trọng, Modern Symphony từ Calamar là một cặp phông chữ phổ biến và đẳng cấp, là sự lựa chọn tuyệt vời cho lời mời đám cưới, thiệp và thương hiệu nữ tính. Phong cách độc đáo có thể giúp mang lại một cái nhìn sang trọng cho bất kỳ dự án.

Được tạo ra với ba bộ chữ hoa và chữ thường đẹp, chữ số, dấu chấm câu cũng như một loạt các chữ ghép giúp bạn tái tạo thư pháp tự nhiên. Nếu bạn đang tìm cách thêm sự tinh tế đó vào một dự án xây dựng thương hiệu sẽ giúp nó nổi bật so với đối thủ, bộ Modern Symphony xứng đáng được xem.

Tìm hiểu thêm

Kiểu chữ Hồ Chí Minh – $ 15

Kiểu chữ

Lấy cảm hứng từ các nhãn rượu whisky cũ, nếu bạn đang tìm kiếm một bổ sung cho bộ sưu tập loại của bạn, thì đó là Hochstadt. Kiểu chữ Hochstadt, được tạo bởi Hustle Supply Co. là một kiểu chữ đa ngôn ngữ với cảm giác công nghiệp với các phong cách khác nhau của serif và sans serif là một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng thương hiệu, kiểu chữ web, thiết kế trang phục và quảng cáo.

Bộ chữ viết kiểu chữ viết tắt đi kèm với bốn kiểu chữ khác nhau – Kiểu chữ tròn, chữ xiên tròn, chữ xiên và chữ xiên. Để sử dụng kiểu chữ, bạn cần có quyền truy cập vào Adobe Illustrator, Photoshop, InDesign hoặc InkScape.

Tìm hiểu thêm

Phông chữ và máy đánh chữ Fletcher – $ 18

Fletcher Máy đánh chữ Font và Extras

Giao diện của bản in được tạo bởi một máy đánh chữ là vô tận. Một phần của thời đại đã qua, máy chữ gần giống với điện thoại thông minh thời đó. Với Fletcher Fontewriter Font and Extras từ Ana, Fonts là một bộ thiết kế cổ điển mini mà bạn có thể sử dụng n ảnh ghép kỹ thuật số, nhãn hiệu, bao bì, biểu trưng, ​​bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Tương thích với Adobe Photoshop CS3 và mới hơn, Bộ phông chữ Máy đánh chữ đi kèm với họ phông chữ theo ba trọng lượng khác nhau – thông thường, đậm và đen, cộng với 2 kiểu khác nhau – thông thường và nhảy. 10 lần quét giấy trên nền trong suốt cùng với 15 tem và 6 vết bẩn và mảnh vụn để giúp bạn tạo ra các thiết kế nguyên bản, trông cổ điển mỗi lần.

Tìm hiểu thêm

Bordemile – $ 19

Giáp

Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy kịch bản Bordemile, nó thể hiện một không khí sang trọng với kịch bản đẹp và sang trọng. Được tạo bởi Letterhead được tạo ra với các cú đánh cho bạn khả năng tạo chữ tuyệt đẹp ngay lập tức. Đây có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho các tiêu đề, biểu trưng, ​​may mặc, bao bì, quảng cáo và đặc biệt là thương hiệu.

Bộ phông chữ đi kèm với tập lệnh Bordemile cũng bao gồm một khung hình cổ điển ở định dạng vector mà bạn có thể sử dụng trong các dự án của mình. Yêu cầu Adobe Illustrator, Photoshop, InDesign hoặc Inkscape để sử dụng, bạn có thể làm cho bất kỳ dự án thương hiệu nào có cảm giác đẳng cấp và sang trọng.

Tìm hiểu thêm

Hổ phách – $ 16

Amberlight

Nếu bạn đã sử dụng các phông chữ cũ tương tự cho các dự án xây dựng thương hiệu của mình, có vẻ như bạn có thể cần một tùy chọn mới. Amberlight Script từ Get Studio là một kịch bản mới và hiện đại có phong cách thư pháp độc đáo. Nó là một lựa chọn hoàn hảo cho lời mời, thiệp chúc mừng, danh thiếp và bất kỳ tài liệu thương hiệu nào khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Kịch bản đi kèm với 335 glyphs và các ký tự thay thế đã được chia thành một số kiểu OpenType bao gồm Bộ kiểu dáng, Thay thế ngữ cảnh, cũng như Chữ ghép. Các loại kiểu OpenType này có thể được truy cập bằng Adobe Illustrator hoặc InDesign. Với Amberlight Script, bạn có thể thêm một cấp độ mới cho công việc thiết kế của mình.

Tìm hiểu thêm

Top 30 Bộ dụng cụ mẫu Mockup Logo & Branding cho Nhà thiết kế

Các tùy chọn mà Design Cuts cung cấp cho các nhà thiết kế có thể thêm một công cụ mới vào hộp công cụ của bạn và mở ra cho bạn để giúp khách hàng mới dù đó là logo mới hay thương hiệu hoàn chỉnh của công ty, Top 30 Logo & Branding Kits mà chúng tôi đã giới thiệu hôm nay có thể giúp bạn thực hiện bước tiếp theo về phía trước.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây