22 Mẫu thiết kế logo cá nhân thú vị – Bashooka

0
2


Xây dựng thương hiệu cá nhân là tạo kết nối và biểu trưng bạn chọn phải kết nối với khán giả của bạn. Một logo tạo ra nhận thức. Nó có thể là một biểu tượng, văn bản, đồ họa hoặc sự kết hợp của những thứ này. Nó tượng trưng cho thương hiệu của bạn và cung cấp một hình ảnh mang lại cho bạn một bản sắc đáng nhớ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng có biểu tượng cá nhân của riêng mình để sử dụng trong nỗ lực sáng tạo của riêng mình, hãy xem 22 Mẫu thiết kế logo cá nhân thú vị dưới đây để bắt đầu.

Bàn chải máy ảnh ống kính

Một thiết kế logo rất đơn giản, hấp dẫn và dễ nhớ, hoàn hảo cho logo cá nhân, logo nhiếp ảnh gia, studio ảnh, logo dịch vụ nhiếp ảnh hoặc bất cứ thứ gì liên quan.

Mẫu biểu trưng của Movie Guy

Biểu trưng cho một doanh nghiệp quay phim này nâng chủ nghĩa tối giản lên một tầm cao mới và tạo ra một biểu tượng anh chàng đeo kính cuộn trong phim. Logo này chứng minh rằng bạn không phải lúc nào cũng cần một loạt các màu sắc hoặc biểu tượng để tạo ra một logo tuyệt vời.

Mẫu biểu trưng Blogger phong cách

Hình minh họa là một cách thực sự tuyệt vời để làm cho logo của bạn nổi bật. Logo này dành cho một blogger, nhà thiết kế đặt một cây bút bên trong hình tròn để đạt được vẻ chuyên nghiệp.

Mẫu biểu trưng của Mind Gamer

Làm cho việc kinh doanh trò chơi của bạn trở nên nổi bật với thiết kế logo phong cách này sẽ gây ấn tượng với tất cả các game thủ, từ những người chuyên nghiệp đến những người nghiệp dư.

Mẫu biểu trưng tối giản

Gói này bao gồm 12 biểu trưng hiện đại chất lượng cao hoàn toàn có thể chỉnh sửa và có thể thu nhỏ thành bất kỳ kích thước nào. Bạn có thể sử dụng các logo này cho các dự án của khách hàng hoặc nếu bạn cần một số logo đẹp nhanh chóng để thiết kế trang web hoặc bất kỳ thứ gì tương tự.

P

Nếu bạn cần các chữ P trong logo thì mẫu logo này có thể được sử dụng trên quần áo, bao bì, thẻ treo, tiếp thị, trang web và tiêu đề thư của công ty.

Biểu tượng con chó

Đây là một mẫu biểu trưng tuyệt vời dành cho doanh nghiệp huấn luyện chó dành riêng cho việc giúp đỡ những người chủ với những chú chó của họ cho dù đó là hành động kéo xích hay gây hấn.

Pencilu: Logo bút chì

Pencilu Logo có ý tưởng logo hiện đại với thiết kế chất lượng cao, đồ họa sắc nét với văn bản logo đẹp. Những phẩm chất chính này làm cho logo này tốt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc thậm chí bất kỳ doanh nghiệp nào khác. Logo này rất phù hợp để giáo viên bán hàng và thể hiện niềm đam mê của họ.

Gói biểu trưng Linecraft Boutique

Bộ mẫu Biểu trưng gốc chất lượng cao hoàn toàn mới để sử dụng trong dự án tiếp theo của bạn. Logo Linecraft Boutique có cấu trúc hữu cơ, nữ tính và đơn giản nhưng thanh lịch. Những dấu ấn sang trọng này có nghĩa là tuyệt vời trong sự đơn giản của nó với tính chất tinh tế và duyên dáng.

Chữ lồng logo AM

Logo này vừa hiện đại, vừa mạnh mẽ và nữ tính!

Logo BB tinh vi

Nhà thiết kế này hiểu khái niệm về những gì tôi cần và đã đưa ra một logo đơn giản, độc đáo và có tác động. Đây là mẫu logo hoàn hảo để tạo ra một logo độc đáo, đáng nhớ, đồng thời phản ánh sự khỏe mạnh và vẻ đẹp.

Nerdhero

Nếu bạn đang cung cấp dịch vụ sửa chữa và khắc phục sự cố trên máy tính và các thiết bị ngoại vi liên quan cho các doanh nghiệp nhỏ và cho mục đích sử dụng cá nhân thì đây là một thiết kế logo rất đơn giản, hấp dẫn và dễ nhớ, hoàn hảo cho thương hiệu đơn giản và phong cách của bạn.

Mẫu biểu trưng Pc Freak

Nếu bạn đang tìm kiếm một logo đại diện cho dịch vụ sửa chữa máy tính thì mẫu logo này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Biểu trưng vận động viên bơi lội

Một mẫu logo tuyệt vời cho huấn luyện viên bơi lội. Nó có thể được sử dụng với nhiều biến thể.

Logo R - Quảng trường Đỏ - Bất động sản

Mẫu biểu trưng cao cấp này lý tưởng cho bất động sản phục vụ người bán, chủ nhà, người mua và người thuê.

Mẫu biểu trưng thể dục hoàn hảo

Đó là một logo thú vị, hấp dẫn và đầy cảm hứng cho một chương trình đào tạo thể dục.

Logo Mr.Woof

Đây là một mẫu logo sạch sẽ và chuyên nghiệp phù hợp cho bất kỳ doanh nghiệp hoặc bản sắc cá nhân nào liên quan đến những người yêu động vật.

Biểu trưng Crest

Mẫu thiết kế logo bạn có thể tùy chỉnh theo thương hiệu của riêng mình. Tất cả màu sắc và văn bản có thể được sửa đổi.

Biểu trưng quý ông

Một thiết kế logo thanh lịch, sạch sẽ, nam tính và nam tính. Văn bản và màu sắc có thể chỉnh sửa hoàn toàn, với các đối tượng được tách biệt để tạo ra thứ gì đó tuyệt vời.

Logo thiết kế web

Nó là mẫu logo cho nhà thiết kế web. Biểu trưng có tông màu vàng / cam mạnh mẽ và có khả năng sử dụng hiệu quả với màu đen hoặc trắng.

Logo Vermo

Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng chữ V có thể được sử dụng như một phần độc lập, đây là biểu tượng hoàn hảo cho chữ V.

Dấu logo mã

Một thiết kế logo cho mọi thứ liên quan đến mã hóa. Nó là đại diện đơn giản tuyệt vời của một công ty lập trình hoặc một doanh nghiệp cá nhân.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây