20 mẫu thiết kế logo huy hiệu vẽ tay tuyệt đẹp – Bashooka

0
2


Biểu trưng huy hiệu có thể có nhiều hình dạng và tính cách gần như vô hạn, từ định hướng từ ngữ đến định hướng hình ảnh. Tất cả đều là sự kết hợp giữa kiểu chữ và hình ảnh sẽ mang lại cho thương hiệu của bạn một cái nhìn và cảm nhận khác biệt. Thiết kế logo vẽ tay mang lại dấu ấn cá nhân cho thương hiệu. Nếu bạn muốn làm cho thiết kế của mình nổi bật và nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh rộng lớn, không có gì tốt hơn là một thiết kế logo vẽ tay tuyệt đẹp. Vì vậy, đây là một số mẫu thiết kế logo huy hiệu vẽ tay mà bạn có thể sử dụng để quảng bá sản phẩm, thiết lập bản sắc thương hiệu hoặc thu hút khách hàng mới.

Biểu trưng và huy hiệu cổ điển hợp thời trang

Một bộ huy hiệu cổ điển hợp thời trang có thể được sử dụng cho biểu trưng, ​​nhãn, huy hiệu, hình mờ và nhận dạng khác, tài liệu xây dựng thương hiệu, đề xuất thiết kế, đồ họa tiếp thị, tiêu đề blog, v.v. Sử dụng các biểu trưng Hợp thời này làm bản sắc và đồ họa dự án mới nhất của bạn, để có sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ và ấn tượng lâu đời về thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Gói 50 huy hiệu cổ điển

Mẫu huy hiệu này dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân của bạn. Các huy hiệu có thể được sử dụng cho bản sắc công ty, dự án xây dựng thương hiệu, nhãn, nhãn dán, bản vá, thiết kế in ấn, may mặc, bao bì và những thứ khác.

Biểu trưng và hình minh họa thực vật

Một gói mới gồm các loài thực vật vẽ tay yêu thích của tôi cùng với các mẫu biểu trưng được tạo sẵn. Hình ảnh minh họa tinh tế hoàn hảo cho các thiết kế văn phòng phẩm đám cưới cũng như các dự án xây dựng thương hiệu. Trong gói, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại lá, cành, hoa, vòng nguyệt quế và vòng hoa được vẽ tay.

Logo & Huy hiệu Vintage Vol.  16

Bộ biểu tượng hoa vẽ tay

Bạn có thể sử dụng mẫu này để tạo Coffee Window & Wall Sticker nhằm quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Không có cách nào tốt hơn để làm điều này hơn là với các nhãn dán được cá nhân hóa của chúng tôi.

Biểu trưng văn hóa xe máy tùy chỉnh

Huy hiệu Biểu trưng Xe máy Tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng cho các dự án xây dựng thương hiệu.

Trình tạo biểu trưng ngoài trời (Tặng kèm 2 phông chữ)

Vâng, nó là một hộp công cụ của người tạo logo. Có hơn 100 logo được tạo sẵn mà bạn có thể chỉnh sửa đối tượng và văn bản một cách dễ dàng. Nó cũng chứa hơn 130 đối tượng mà bạn có thể sử dụng để thay thế biểu tượng của các biểu trưng được tạo sẵn, vì vậy với bộ này, bạn có thể tạo ra khả năng sáng tạo logo gần như không giới hạn. Đối tượng vẽ tay được tạo ra với chất lượng chi tiết cao, tất cả đều ở định dạng vector.

12 Huy hiệu cổ điển vẽ tay V.1

Đây là những huy hiệu phong cách minh họa bằng tay cổ điển và cổ điển hoàn hảo để sử dụng làm biểu trưng, ​​nút hoặc làm đồ họa quảng cáo cho trang web hoặc thiết kế in ấn của bạn. Nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa và hoàn toàn có thể thay đổi kích thước trong Adobe Photoshop hoặc Adobe Elements.

30 Logo vẽ tay mộc mạc, Vol.  1

Đây là những logo mộc mạc độc đáo, tất cả với phong cách vẽ tay rất được săn đón đó đã được gom lại trong một gói. Có rất nhiều bố cục, phông chữ và biểu tượng. Trộn và kết hợp cho các thiết kế logo không giới hạn!

50 mẫu logo vẽ tay hoa

Với 50 mẫu logo vẽ tay khổng lồ, nó sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng cho các dự án xây dựng thương hiệu trong tương lai. Bộ này bao gồm 50 thiết kế logo vẽ tay hoa, mỗi mẫu chứa một trong những yếu tố vẽ tay ban đầu của tôi. Đối với những người bạn chỉ muốn truy cập vào đồ họa, ive cũng bao gồm tất cả 50 phần tử ở định dạng PNG trong suốt.

Bộ thiết kế logo vẽ tay

Hàng tấn vẽ tay, các yếu tố thiết kế vectơ bao gồm vòng hoa, vòng tròn, dấu thăng, biểu ngữ, huy hiệu, lá, vòng nguyệt quế, lọn tóc, vòng xoáy, các yếu tố trang trí, ký hiệu và, câu chữ và dải phân cách. 15 logo tạo sẵn cũng được bao gồm! Phần thưởng cũng bao gồm một phông chữ đơn giản, viết tay chỉ bao gồm các chữ cái và số, và kết cấu nền màu nước có thể dễ dàng đổi màu.

Biểu trưng và huy hiệu theo phong cách vẽ tay cổ điển Vol 1

Nhận biểu trưng hoặc huy hiệu của riêng bạn với phong cách vẽ tay cổ điển nhanh chóng và dễ dàng.

21 Hand Drawn Vintage Logos Bundle Volume 1

Một bộ gồm 21 Biểu trưng Cổ điển Vẽ tay có thể được sử dụng làm biểu trưng, ​​nhãn, huy hiệu, hình mờ và các tài liệu nhận dạng và thương hiệu khác của bạn. Sử dụng những biểu trưng này làm bản sắc và đồ họa dự án mới nhất của bạn, nó sẽ mang lại sự hiện diện thương hiệu mạnh mẽ và ấn tượng cổ điển “Được chế tạo thủ công” về thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Biểu trưng và yếu tố vector vẽ tay

Bộ này bao gồm 20 biểu trưng vector vẽ tay và hơn 40 yếu tố vector vẽ tay độc đáo!

Bộ sưu tập huy hiệu hàng hải

Bộ tem hải lý Vintage. Phong cách retro tàu cũ. Nhãn thuyền buồm, biểu tượng minh họa. Biểu tượng đồ họa hàng hải – gió tăng, mỏ neo.

Những huy hiệu hàng hải này có thể được sử dụng trong áo phông của bạn, để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Bạn có thể sử dụng chúng trên trang đích để mang lại luồng không khí trong lành. Chúng dễ dàng đưa vào các sản phẩm và hàng hóa.

Bộ huy hiệu & thương hiệu vẽ tay

Bạn có thể sử dụng chúng cùng nhau để tạo huy hiệu hoặc biểu tượng của riêng mình với cảm giác cổ điển và vẽ tay. Hoàn hảo để xây dựng thương hiệu, áo phông và hơn thế nữa.

Biểu trưng ván trượt vẽ tay

Dễ dàng chỉnh sửa với văn bản của riêng bạn để tạo biểu trưng hoặc hình minh họa tùy chỉnh của riêng bạn. Tuyệt vời cho tất cả các ứng dụng, đặc biệt là thiết kế áo phông và áp phích.

Cafelicious - Coffee Logo Kit

Nó sẽ giúp bạn đi sâu vào thế giới của những hạt cà phê rang, mùi thơm nồng với một chút cay, được thiết kế cho các dự án xây dựng thương hiệu, chủ cửa hàng cà phê và cả những người yêu thích cà phê. Ngoài ra, gói này sẽ đơn giản hóa công việc của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu khi bạn cần tạo ra một thương hiệu khác biệt.

Bộ logo vẽ tay Lễ tạ ơn

Năm nay, hãy tạo những bức vẽ tay tuyệt vời như áp phích, tờ rơi và mọi thiết kế có thể có với bộ công cụ hoàn chỉnh tuyệt vời này.

10 bản vẽ huy hiệu cổ điển

Bản vẽ huy hiệu cổ điển hoàn hảo để sử dụng làm biểu trưng, ​​nút hoặc làm đồ họa quảng cáo cho trang web hoặc thiết kế in ấn của bạn.Source link

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây